Paggawa ng Bibliograpiya

Ang bibliograpiya ay isang listahan ng mga gawa na iyong tinutukoy sa isang dokumento.

Pag-iimbak ng Bibliograpikong Impormasyon

Ang LibreOffice ay nag-iimbak ng bibliograpikong impormasyon sa isang database ng bibliograpiya, o sa isang indibidwal na dokumento.

Upang Mag-imbak ng Impormasyon sa Database ng Bibliograpiya

1. Pumili Tools - Bibliography Database

2. Pumili Data - Itala .

3. Mag-type ng pangalan para sa entry sa bibliograpiya sa Maikling pangalan kahon, at pagkatapos ay magdagdag ng karagdagang impormasyon sa tala sa natitirang mga kahon.

4. Isara ang Database ng Bibliograpiya bintana.

Upang Mag-imbak ng Bibliograpikong Impormasyon sa isang Indibidwal na Dokumento

1. Mag-click sa iyong dokumento kung saan mo gustong idagdag ang entry sa bibliograpiya.

2. Pumili Insert - Talaan ng Nilalaman at Index - Entry sa Bibliography .

3. Pumili Mula sa nilalaman ng dokumento at i-click Bago .

4. Mag-type ng pangalan para sa entry sa bibliograpiya sa Maikling pangalan kahon.

5. Piliin ang pinagmulan ng publikasyon para sa talaan sa Uri kahon, at pagkatapos ay magdagdag ng karagdagang impormasyon sa natitirang mga kahon.

6. I-click OK .

7. Sa Ipasok ang Bibliography Entry dialog, i-click Ipasok , at pagkatapos Isara .

Pagpasok ng mga Bibliography Entries Mula sa Bibliography Database

1. Mag-click sa iyong dokumento kung saan mo gustong idagdag ang entry sa bibliograpiya.

2. Pumili Insert - Talaan ng Nilalaman at Index - Entry sa Bibliography .

3. Pumili Mula sa database ng bibliograpiya .

4. Piliin ang pangalan ng entry sa bibliograpiya na gusto mong ipasok sa Maikling pangalan kahon.

5. I-click Ipasok at pagkatapos ay i-click Isara .