Pag-import at Pag-export ng mga dBASE File

Maaari mong buksan at i-save ang data sa dBASE file format (*.dbf file extension) sa LibreOffice Base o isang spreadsheet. Sa LibreOffice Base, ang dBASE database ay isang folder na naglalaman ng mga file na may extension ng .dbf file. Ang bawat file ay tumutugma sa isang talahanayan sa database. Nawawala ang mga formula at pag-format kapag binuksan mo at nag-save ng dBASE file mula sa LibreOffice.

Upang Mag-import ng dBASE File sa isang Spreadsheet

1. Pumili File - Buksan .

2. Hanapin ang *.dbf file na gusto mong i-import.

3. I-click Bukas .

   Ang Mag-import ng mga dBASE file bubukas ang dialog.

4. I-click OK .

   Ang dBASE file ay bubukas bilang isang bagong Calc spreadsheet.

   

   Kung gusto mong i-save ang spreadsheet bilang dBASE file, huwag baguhin o tanggalin ang unang row sa na-import na file. Ang row na ito ay naglalaman ng impormasyon na kinakailangan ng isang dBASE database.

   
   

Upang Mag-import ng dBASE File sa isang Database Table

Ang LibreOffice Base database table ay talagang isang link sa isang umiiral na database.

1. Pumili File - Bago - Database .

2. Sa Pangalan ng file kahon ng I-save Bilang dialog, magpasok ng pangalan para sa database.

3. I-click I-save .

4. Sa Uri ng database kahon ng Mga Katangian ng Database dialog, piliin ang "dBASE".

5. I-click Susunod .

6. I-click Mag-browse .

7. Hanapin ang direktoryo na naglalaman ng dBASE file, at i-click OK .

8. I-click Lumikha .

Upang I-save ang isang Spreadsheet bilang isang dBASE File

1. Pumili File - I-save Bilang .

2. Sa Format ng file kahon, piliin ang "dBASE file".

3. Sa Pangalan ng file box, mag-type ng pangalan para sa dBASE file.

4. I-click I-save .